บริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจและการจัดการ

เราคือทีมงานมืออาชีพที่มีความทุ่มเทและมีความสามารถ

ช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวไปสู่ระดับที่สูงกว่าได้

บริการออกแบบเว็บไซต์และกราฟฟิคดีไซต์

บริษัทเซ็นทอร์ เมแนจเม้นท์ เป็นบริษัทออกแบบเว็บไซต์ชั้นนำในกรุงเทพมหานคร ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบอย่างมืออาชีพในราคาที่สมเหตุสมผลซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

บริการแปลภาษาและล่าม

บริษัทเซ็นทอร์ เมแนจเม้นท์ ให้บริการด้านการแปลภาษาและบริการล่ามสำหรับบุคคลทั่วไป สาธารณะและหน่วยงานเอกชน เราสามารถช่วยเหลือให้การติดต่อธุรกิจของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้น

การบริหารและบริการการจัดการ

จากการสนับสนุนของลูกค้าระดับ 5 ดาว ทำให้เราสามารถจัดการและบริการงานทั้งหมดให้กับคุณได้ จึงทำให้เซ็นทอร์เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบในการบริหารและจัดการงานต่างๆให้กับคุณ

การตลาดและสื่อสังคมออนไลน์

ทีมงานของเรามีทักษะและความรู้ในการวางแผนและดำเนินการในธุรกิจตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองได้บนโลกอินเตอร์เน็ต

การค้นคว้าข้อมูล

ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนวันหยุดเพื่อการท่องเที่ยวหรือค้นคว้าหาข้อมูลสำหรับโครงการของคุณ ทีมงานด้านให้คำปรึกษาของเราจะหาคำตอบที่ดีที่สุดหรือข้อมูลต่างๆตามที่คุณต้องการ

องค์กรการฝึกอบรม

เราใช้ความยืดหยุ่นและฝึกฝนจากการปฎิบัติซ้ำๆในกรอบการทำงานสำหรับฝ่ายบริการผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัทเซ็นทอร์สามารถช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ไปสู่ตลาดตามที่ลูกค้าต้องการ

iphone_btm_cut-2

Centaur Invoicing System
(ระบบออกใบแจ้งหนี้จากเซ็นทอร์)

บริการนี้จะช่วยลดความยุ่งยากและความซับซ้อนในการออกใบแจ้งหนี้ในประเทศไทยให้กับคุณทั้งหมด

การที่จะหาระบบจัดการออกใบแจ้งหนี้ตามระเบียบของประเทศไทยนั้น ยังมีไม่มากนัก เราจึงตัดสินใจสร้างและออกแบบระบบนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งเรียกได้ว่าอาจจะเป็นระบบที่สมบูรณ์ระบบหนึ่งในการออกใบแจ้งหนี้ได้ในขณะนี้ สำหรับบริษัทที่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เป็นที่ทราบกันดีว่าเราจะต้องทำการออกใบกำกับภาษีและใบเสร็จทุกครั้ง

ลงทะเบียน

ทำไมต้องเลือกเรา?

เรามั่นใจว่าเรามีประสบการณ์ในการดำเนินงานที่ดีที่สุดและเราสัญญาว่าจะให้บริการที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่พึงพอใจให้กับคุณ

เพื่อนของเรา;ลูกค้าของเรา

สำหรับเรา “คุณคือคนสำคัญ”

เราไม่เคยละเลยความต้องการของลูกค้า เพราะรูปแบบการพัฒนาธุรกิจของเราจะขึ้นอยู่กับการแนะนำหรือการแสดงความเห็นจากลูกค้าร่วมกัน บริษัทของเราจะเน้นในเรื่องความนิยมของกลุ่มลูกค้าเป็นหลัก เราจะให้ความสำคัญกับงบประมาณและระยะเวลาในการทำงานตามที่ลูกค้าต้องการมาเป็นอันดับแรกเสมอ เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุด

ความคิดเห็นส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

ร่วมกันสร้างโครงการใหม่ๆที่น่าสนใจของคุณกับเรา!